Bột giặt Vì Dân Fresh

Like và share :

Người phụ nữ hiện đại không chỉ chăm lo cho gia đình mà còn tham gia công tác xã hội, thậm chí có thể đảm nhận những vai trò quan trọng, có vị thế cao trong xã hội hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, Bột giặt Vì Dân Fresh ra đời với tác động của các chất hoạt động bề mặt, chất tăng trăng cùng mùi hương thơm mát, giúp cho việc giặt tẩy trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp người phụ nữ có thểm thời gian cho gia đình và xã hội.

  • Khối lượng : 6kg, 4.5kg, 2.4kg, 540g, 270g.
  • Tình trạng : còn hàng.
  • Thành phần : LasNa, STPP, Tinolux, Silicat,optical brightener, Sulphat, CMC, perborate, TAED, Enzyme, fragrance.
  • Sản phẩm dùng cho cả giặt tay và giặt máy.
  • Loại bỏ những vết bẩn cứng đầu

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm kiếm những nguyên liệu tốt nhất, thích hợp nhất, các chuyên gia giặt tẩy của công ty VICO đã tìm ra công thức tối ưu giúp cho Bột giặt Vì Dân Fresh tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu nhất. Đồng thời, Bột giặt Vì Dân Fresh với khả năng loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng sẽ khiến chị em cảm thấy việc giặt tẩy nhẹ nhàng, dễ dàng hơn và có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình và xã hội.

  • Bền màu như mới

Quần áo mới như thuở ban đầu, màu sắc không bị nhạt phai theo thời gian chính là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Bột giặt Vì Dân Fresh có thể làm các chị em hài lòng nhờ công dụng giữ cho quần áo sáng sạch và bền màu như mới.

  • Thơm lâu dưới mọi thời tiết

Với Bột giặt Vì Dân Fresh, bạn có thể khởi động ngày mới đầy năng động, sảng khoái khi khoác trên mình một mùi hương tươi mới của muôn vàn tinh chất hoa thiên nhiên. Hơn thế nữa, những ngày mưa sẽ chẳng còn là nỗi lo khi Bột giặt Vì Dân Fresh có thể giúp quần áo của bạn thơm lâu ngay cả trog những ngày mưa.

  • Thân thiện với môi trường

 Vì một hành tinh xanh, những sản phẩm của công ty VICO trong đó có bột giặt Vì Dân Fresh đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường.

  •  Dịu nhẹ với da tay

Được tạo ra bởi công thức tối ưu, sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhất, Bột giặt Vì Dân Fresh có thể nói là rất ưu ái chị em khi khiến chị em gạt bỏ nỗi lo về một sản phẩm có khả năng giặt tẩy cực tốt nhưng lại dịu nhẹ với da tay. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu cho chị em, Bột giặt Vì Dân Fresh còn phù hợp với cả giặt tay và giặt máy.

Hướng dẫn sử dụng:

Giặt tay:

- Hòa tan 01 thìa bột giặt Vì Dân Fresh trong 3 - 4 lít nước.

- Ngâm quần áo khoảng 30 phút (ngâm riêng quần áo màu)

- Xả lại bằng nước sạch từ 2 - 3 lần sau khi giặt

Giặt máy:

- Dùng 02 thìa bột giặt Vì Dân Fresh cho mỗi lần giặt.

- Giặt riêng quần áo màu

- Đối với quần áo bẩn nhiều nên chọn chế độ ngâm của máy.

Lưu ý:

- Bảo quản nơi khô mát

- Để xa tầm tay trẻ em

- Rửa sạch và lau tay khô sau khi sử dụng.

Chuyên gia giặt tẩy khuyên dùng: 

Nên sử dụng chất xả vải sau lần giặt cuối, vì theo nghiên cứu khoa học, bột giặt mang điện tích âm (-), nước xả vải mang điện tích dương (+). Nếu sử dụng cùng một lúc 02 loại sẽ không mang lại hiệu quả mà còn làm giảm khả năng giặt tẩy.