TRANG CHỦ

Bột giặt hay nước giặt: Lựa chọn và dùng thế nào cho đúng?

Ngày đăng : 9/29/2017 3:07:28 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1304

Dùng bột giặt tốt hay nước giặt tốt chắc hẳn là câu hỏi của nhiều chị em nội trợ bởi trên thị trường có quá nhiều loại bột giặt cũng như nước giặt. Đây cũng là lý do tại sao nhiều bạn vẫn chỉ ưa dùng một loại bột giặt nhất định mà bạn biết - ngay cả khi nó không phải là loại phù hợp với quần áo và máy giặt bạn đang dùng. VICO sẽ mách bạn các lựa chọn bột giặt hay nước giặt phù hợp nhất.

Nếu như gia đình bàn sử dụng máy giặt cửa trước, bạn nên lựa chọn loại bột giặt chuyên dùng cho máy cửa trước như bột giặt VICO Automatic là tốt nhất. Bởi đây là loại bột giặt “chỉ ngâm đã sạch”, có khả năng tẩy cao và lại ít bọt giúp bạn tránh được sự cố trào bọt của máy.
 
Bột giặt VICO Automatic - chỉ ngâm đã sạch
 
Nếu gia đình bạn sử dụng máy cửa trên, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn ngay cả khi bạn chưa biết nên chọn bột giặt hay nước giặt. Bột giặt VF Siêu Sạch có khả năng loại bỏ mọi vết bẩn chỉ trong 1 bước giặt ngay cả đối với nhưng vết bẩn khó loại bỏ nhất như: vết nhọ nồi mỡ, vết nước chè, vết cà phê, vết máu, vết bụi đường, vết cà chua, vết bùn ao, vết mực, vết dầu nhớt mà. Bên cạnh đó, bột giặt VF Siêu Sạch được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến mới, tan cực nhanh không để lại cặn do đó bạn có thể yên tâm sử dụng cho máy giặt. Bạn cũng có một lựa chọn tối ưu khác, đó là nước giặt VICO 3S mới, với sức mạnh 3S giúp quần áo Siêu Sạch, siêu trắng, siêu bền màu giúp bạn tiết kiệm hơn. Lựa chọn bột giặt VF Siêu Sạch hay nước giặt VICO 3S giúp quần áo bạn thơm lâu hơn ngay cả khi gặp thời tiết mưa nhiều ngày.
 
Bột giặt VF Siêu Sạch
 
Bên cạnh đó, nếu giặt tay, Nước giặt VICO 3S hay bột giặt VF Siêu Sạch cũng là lựa chọn hợp lí cho bạn bởi cả nước giặt vico hay bột giặt VF đều rất nhiều bọt, và không hại da tay. Với bột giặt VF Siêu sạch còn được bổ sung chất làm mềm da tay giúp tay bạn mềm không khô, nhớt sau khi giặt.
Đặc biệt với các vật dụng như vỏ bọc chăn gối bằng cotton, khăn tắm,…có thể giặt sạch bằng bột giặt VF Siêu Sạch mà vẫn như mới sau khi giặt. Tuy nhiên, một số loại vải cần sự chăm sóc đặc biệt hơn và những loại vải như lụa, len, hoặc ren - cần được giặt với nước giặt để tạo được mùi thơm mà không cần chà sát mạnh. Những chất liệu tinh tế này có thể bị ảnh hưởng nếu chúng bị giặt với loại bột giặt không phù hợp. Đây là những chất liệu dễ bị bạc màu loang màu hoặc có thể bị co sau khi giặt.
Nước giặt VICO - Siêu Sạch - Siêu Trắng - Siêu bền màu
 
Đối với quần áo có vết bẩn khô, khó giặt, bạn có thể dùng bột giặt VF Siêu Sạch chà trực tiếp lên vết bẩn, những hạt năng lượng VF xanh sẽ len lỏi vào từng sợi vải, chà nhẹ để tạo sự ma sát giữt hạt bột giặt và vết bẩn giúp loại bỏ vết bẩn dễ dàng hơn.
Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn bột giặt hay nước giặt cho gia đình bạn. Để có thể lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất, hay tham khảo thêm một số mẹo hay khác tại: Mẹo hay cho bạn
Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM