TRANG CHỦ

Chi bộ Vico tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng : 11/16/2016 10:36:24 AM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 843

Là một Chi bộ với số lượng Đảng viên khá khiêm tốn, nhưng Chi bộ Vico luôn quan tâm tới công tác phát triển đảng viên, bởi đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng. Đồng thời đây cũng là nhiệm vụ quan trọng của việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hoá đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.

Chiều ngày 15/11/2016 Chi bộ Công ty TNHH Vico đã tổ chức lễ kết nạp Đảng Viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Thanh Hương - nhân viên phòng kế toán. Buổi lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lã Quỳnh Chi - Bí thư chi bộ; đồng chí Đinh Vũ Hùng - Phó bí thư Đảng ủy Tập đoàn, đồng chí Trịnh Xuân Lâm - Thường trực Đảng ủy và toàn thể Đảng viên, quần chúng Chi bộ Vico.

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Vico

Đồng chí Lã Quỳnh Chi - Bí Thư Chi Bộ đọc quyết định kết nạp Đảng

Được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên chi bộ Vico,… quần chúng ưu tú Vũ Thị Thanh Hương đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, luôn phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn, tích cực tham gia và đạt giải cao trong các hoạt động phong trào đoàn thể, và được công nhận là đoàn viên ưu tú; luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước; đã được Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng chuẩn y quyết định kết nạp đồng chí vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi bộ vico kết nạp Đảng viên 2016

Đồng chí Trịnh Xuân Lâm - Thường trực Đảng ủy công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Thanh Hương

Lễ kết nạp đảng chi bộ Vico

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hương đọc lời tuyên thệ

Thay mặt Ban chấp hành chi bộ Vico, đồng chí Lã Quỳnh Chi - Bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng quần chúng ưu tú Vũ Thị Thanh Hương được đứng trong hàng ngũ của Đảng, bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy những thế mạnh của người đảng viên, cán bộ trẻ đang công tác, có nhiều đóng góp tích cực vào thành công chung của chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên chi bộ Vico

Đảng viên mới đón nhận hoa chúc mừng của Bí thư chi bộ - Đồng chí Lã Quỳnh Chi

Nhận những lời chúc mừng và phân công nhiệm vụ được giao, đồng chí Vũ Thị Thanh Hương bày tỏ vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao,cùng toàn bộ đảng viên trong chi bộ Vico, xứng đáng là chi bộ trong sạch vững mạnh và xuất sắc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên Vũ Thị Thanh Hương :

Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Vico

Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Vico

Lễ kết nạp đảng viên mới chi bộ Vico

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM