TRANG CHỦ

Chương trình "Dạ hội Thanh niên" đón chào Giáng sinh an lành của đại gia đình VICO

Ngày đăng : 12/23/2016 3:32:39 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 1172

Không khí náo nhiệt, rộn ràng đón chào Giáng sinh an lành và mừng năm mới 2017 đã tràn ngập trên mỗi con phố. Khi thành phố lên đèn, mọi nẻo đường đều rực rỡ, lung linh đủ sắc màu.

Hoà chung không khí nhộn nhịp trên toàn thế giới, công ty TNHH VICO đã tổ chức chương trình “Dạ hội Thanh niên” nhằm gắn kết các cán bộ nhân viên nội bộ công ty VICO đồng thời để mọi người có thể gạt bỏ hết những căng thẳng trong công việc của những ngày cuối năm, hết mình vui chơi, ca hát.

Chương trình “Dạ hội Thanh niên” được tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự góp mặt của cán bộn nhân viên công ty VICO. Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi dành cho các bạn nhỏ, đố vui có thưởng và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.  

Những tiết mục văn nghệ chào mừng của những người trẻ đầy nhiệt huyết, năng động của công ty VICO

Ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH VICO phát biểu khai tiệc

Ông Nguyễn Văn Viện – Chủ tịch tập đoàn VLC (bên phải) và Ông Nguyễn Mộng Lân – Tổng giám đốc công ty TNHH VICO (bên trái) nâng ly chúc mừng buổi "dạ hội"

Trò chơi vui nhộn, đố vui có thưởng cùng với các bạn nhỏ

Trò chơi “Tiếng gọi nơi hoang dã” với sự tham gia của ba đội “Mèo”, “Dê”, “Bò” với chiến thắng thuộc về đội “Mèo”

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn như chăn lông cừu, nồi cơm điện…

Đại gia đình VICO chúc tất cả cán bộ nhân viên công tác tại VICO cũng như quý khách hàng, quý đối tác có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM