TRANG CHỦ

Chương trình giảm giá dành cho đoàn viên và người lao động tại công ty Aurora

Ngày đăng : 4/19/2017 4:46:06 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1161

Ngày 18/4/2017, công ty TNHH VICO phối hợp với bên Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng cùng với Công đoàn công ty TNHH CN Giày Aurora đã khai mạc chương trình giảm giá đặc biệt cho đoàn viên và người lao động tại công ty Aurora.

Hưởng ứng phong trào "Năm 2017 - Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn", công ty TNHH VICO và Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng thỏa thuận và đưa ra chương trình giảm giá 10% cho đoàn viên công đoàn trên thị trường Hải Phòng. 

Tiếp nối chương trình này, một lần nữa, công ty VICO cùng Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đã đưa ra một chương trình đặc biệt chỉ dành riêng cho đoàn viên và người lao động tại công ty TNHH CN Giày Aurora.

Ngày 18/4/2017, công ty TNHH VICO phối hợp với bên Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng cùng với Công đoàn công ty TNHH CN Giày Aurora đã khai mạc chương trình giảm giá đặc biệt cho đoàn viên và người lao động tại công ty Aurora. Chương trình này diễn ra từ ngày 18/4/2017 đến ngày 20/4/2017.

Chuong trinh giam gia tai cong ty Aurora

Ông Nguyễn Mộng Lân - Tổng giám đốc công ty VICO phát biểu tại chương trình

Chuong trinh giam gia tai cong ty Aurora

Công ty VICO chuẩn bị gian hàng đón chào đoàn viên và người lao động tham gia chương trình

Chuong trinh giam gia tai cong ty Aurora

Đoàn viên và người lao động tại công ty Aurora nhiệt tình tham gia chương trình

Chương trình bán hàng giảm giá cho đoàn viên và người lao động tại công ty Aurora vẫn đang diễn ra và kéo dài cho đến hết ngày 20/4/2017.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM