TRANG CHỦ

Công ty TRD Caribe - CuBa sang thăm công ty TNHH VICO

Ngày đăng : 6/3/2017 4:12:57 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1084

Ngày 02/06/2017, công ty TRD Caribe đã có chuyến sang thăm công ty TNHH VICO.

Hiện nay, công ty TNHH VICO đang phát triển bền vững với ba mảng thị trường chính: thị trường nội địa, thị trường gia công và thị trường xuất khẩu. VICO phát triển như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp không hề nhỏ của thị trường xuất khẩu. Đặc biệt, TRD Caribe - một doanh nghiệp đến từ CUBA có thể nói là một trong những bạn hàng thân thiết, đã hợp tác với VICO trong rất nhiều năm qua. 

Cong ty TRD Caribe tham cong ty VICO

Ngày 2/6/2017 vừa qua, công ty TRD Caribe - CuBa đã sang thăm công ty VICO nhằm thỏa thuận chiến lược hợp tác bền vững, đưa sản phẩm của VICO đến với thị trường Bắc Mĩ. Trong thời gian tới, VICO sẽ cho ra mắt rất nhiều sản phẩm có chất lượng, có thể kể đến như nước giặt VICO, nước xả vải VICO... Bên cạnh việc tiếp tục phát triển tại thị trường chất tẩy rửa, VICO với tham vọng lớn, đang trong quá trình nghiên cứu các sản phẩm hóa mỹ phẩm.

Cong ty TRD Caribe tham cong ty VICO

Bằng sự tin tưởng của mình đối với VICO, cùng mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa hai công ty, công ty TRD Caribe tiếp tục bắt tay với VICO cho ra mắt các sản phẩm mới cùng với bột giặt Fami, đó là sản phẩm nước rửa chén, nước giặt hay nước xả vải... 

Cong ty TRD Caribe tham cong ty VICO

Với đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp cùng công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao, công ty VICO sẽ khiến mọi khách hàng của mình hài lòng.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM