TRANG CHỦ

Công ty VICO tham dự chương trình "Xuân Ấm Tình Người" tại Hải Dương

Ngày đăng : 1/29/2018 2:55:38 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 913

Tối 27.1.2018, Công ty TNHH VICO tham dự chương trình "Xuân Ấm Tình Người"  được tổ chức long trọng tại trường quay Đài truyền hình Hải Dương được Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Hải Dương và Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Dương tỉnh tổ chức.

Hoạt động vì người nghèo trong những năm qua luôn được các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và nhân dân Hải Dương nói chung và Công ty TNHH VICO  tích cực hưởng ứng. Thông qua đó chương trình đã giúp đỡ được người nghèo khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Chương trình xuân ấm tình người do ủy ban mặt trận tổ quốc phát động là hoạt động nằm trong nội dung cuộc vận động “ngày vì người nghèo” vận động các tổ chức cá nhân chung tay tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo"

Đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo"

Hưởng ứng chương trình Xuân Ấm tình người năm 2018 Công ty TNHH VICO tham gia đóng góp 20 suất quà tết với trị giá 10 triệu đồng. 

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã đón nhận trên 20.000 suất quà dành cho người nghèo trên toàn tỉnh, trị giá trên 10 tỷ đồng. Có 5 gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đặc biệt đã được Ban Tổ chức tặng quà. Với mong muốn chia sẻ cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về, chương trình “Xuân ấm tình người” xuân Mậu Tuất 2018 đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Trong nhiều năm qua, chương trình “Xuân ấm tình người” nói riêng và các hoạt động an sinh xã hội nói chung là hành động thiết thực thường niên của  VICOvà các tổ chức doanh nghiệp đã giúp đỡ người nghèo tỉnh Hải Dương cải thiện cuộc sống, vươn lên, là nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái của người dân Việt Nam.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM