TRANG CHỦ

Danh sách khách hàng trúng thưởng minigame tháng 5/2017

Ngày đăng : 6/8/2017 4:17:38 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2266

Đón chào một mùa hè đầy rực rỡ, minigame tháng 5 đã nóng hơn bao giờ hết khi thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Sau hơn 10 ngày triển khai minigame, VICO có thể thấy được sự quan tâm, yêu thích của người tiêu dùng trên toàn quốc đối với sản phẩm của công ty, đặc biệt là bột giặt VF siêu sạch.

Bột giặt VF siêu sạch là một trong những sản phẩm chủ đạo của VICO, đã đóng góp một phần không hề nhỏ vào sự phát triển của công ty. VICO đạt được những thành công như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự ủng hộ của người tiêu dùng. Chính vì vậy, minigame tháng 5 được mở ra với câu hỏi: "Bột giặt VF siêu sạch có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn cứng đầu nào?"

Đối với những khách hàng thân thiết và tin dùng bột giặt VF, câu hỏi này không hề khó. 9 vết bẩn cứng đầu: vết nhọ nồi mỡ, vết nước chè, vết cà phê, vết máu, vết bụi đường, vết cà chua, vết bùn ao, vết mực, vết dầu nhớt - những vết bẩn cứng đầu sẽ trở nên "yếu đuối" hơn trước đối thủ nặng kí là bột giặt VF.

Bot giat VF loại bo 9 vet ban cung dau

Và dưới đây, chính là danh sách những khách hàng đã trả lời đúng và may mắn nhất của minigame tháng 5.

 

Xin chúc mừng 10 bạn trúng thưởng của minigame tháng 5. Những bạn trúng thưởng vui lòng gửi thông tin về fanpage Bột giặt VF siêu sạch bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ để VICO tiến hành gửi quà tới những bạn trúng thưởng nhé!

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM