TRANG CHỦ

Kết quả MINIGAME tháng 11- Đã tốt lại an toàn

Ngày đăng : 11/11/2017 3:56:44 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1498

Nước rửa chén VICO! Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, phân hủy sinh Sử dụng chai PET, hạn chế tối đa tác động của môi trường. Nước rửa chén VICO siêu tiết kiệm, dễ sử dụng với chiết xuất chanh tươi, sạch ngay dầu mỡ chỉ với 1 lần gạt tay, khử sạch 6 mùi khó chịu: mùi tanh hải sản, mùi trứng, mùi tỏi phi, mùi mắm tôm, mùi dầu mỡ khét, mùi thức ăn thiu… ngay cả trên đồ nhựa, cho chén đĩa sạch thơm, sáng bóng chỉ với một lần rửa.

Việc sử dụng chai PET cao cấp giúp Nước rửa chén VICO luôn được bảo vệ khỏi sự tác động của tia UV giúp chất lượng luôn được đảm bảo. Nhựa PET cao cấp không chỉ đảm bảo độ ổn định cho chất lượng của sản phẩm mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng an toàn cho môi trường.
Lựa chọn nước rửa chén VICO là lựa chọn an toàn cho gia đình bạn. Nước rửa chén VICO là một sản phẩm đã tốt lại an toàn.

Đáp án chính xác cho câu hỏi:  Ngoài khả năng khử sạch đến 6 mùi tanh khó chịu, Nước rửa chén VICO còn được đựng trong chai nhựa an toàn, không độc hại. Vậy công ty VICO muốn đưa ra thị trường sản phẩm Nước rửa chén VICO là một sản phẩm như thế nào?
Là đáp an C: Đã tốt lại an toàn
Đã có 834 bạn đã trả lời chính xác đáp án của câu hỏi này, và chúc mừng 5 bạn có tên sau đã có số dự đoán may mắn:


Kết quả minigame tháng 11
Kết quả minigame tháng 11

Phần thưởng cho 5 bạn may mắn sẽ là 1 thùng nước rửa chén VICO - Đã tốt lại an toàn 400g trị giá hơn 300,000 đồng. Để nhận quà các bạn nhanh tay gửi thông tin bao gồm: Tên, số điện thoại, và địa chỉ vào Fanpage Nước rửa chén VICO trước ngày 13/11/2017.
Dõi theo VICO để đón chờ minigame tiếp theo nhé.
Cùng VICO mang đến sự an toàn cho sức khỏe cho gia đình bạn.
 

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM