TRANG CHỦ

Kết quả minigame tháng 7 "Hiểu VICO - Nhiều quà thích"

Ngày đăng : 7/17/2017 10:11:55 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1546

Với chủ đề "Hiều VICO - Nhiều quà thích", minigame tháng 7 được tổ chức và diễn ra từ ngày 06/07/2017 đến hết ngày 16/7/2017 đã thu hút sự quan tâm từ người tiêu dùng trên cả nước.

Công ty TNHH VICO nổi tiếng với những sản phẩm bột giặt có chất lượng như bột giặt Vì Dân, bột giặt VF... Tuy nhiên, hệ thống sản phẩm của VICO không chỉ dừng lại ở đó. Những năm gần đây, công ty VICO đã đầu tư rất nhiều cho công nghệ sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để khách hàng nắm bắt và hiểu rõ hơn về danh mục sản phẩm đa dạng của công ty VICO, minigame tháng 7 được triển khai với câu hỏi: Trong những sản phẩm sau, đâu là sản phẩm của công ty TNHH VICO:

A. Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao cao cấp, bột giặt VIDAN Robot 2XBột giặt Vì Dân ngát hương ngàn hoa

B. Bột giặt VF siêu sạchbột giặt Vì Dân FreshBột giặt VICO Automatic

C. Nước rửa chén VICOnước giặt VICO

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này là đáp án D. Trong những sản phẩm được kể tên ở trên, người tiêu dùng đã khá quen thuộc với những sản phẩm như bột giặt Vì Dân Robot 5 sao cao cấp hay bột giặt VF siêu sạch. Năm 2017, công ty VICO đã ra mắt nhiều sản phẩm mới như bột giặt Vì Dân Fresh, nước rửa chén VICO, nước giặt VICO. Khách hàng có thể tìm hiểu những thông tin này trên website của VICO: http://vicogroup.com.vn/.

Xin chúc mừng 10 bạn đã trả lời đúng và may mắn nhất minigame tháng 7. Dưới đây là danh sách những bạn trúng thưởng:

Danh sach trung thuong minigame thang 7/2017

Những bạn trúng thưởng minigame tháng 7 sẽ nhận được giải thưởng gồm 01 túi bột giặt VF siêu sạch 3kg trị giá 118.000 đồng và 01 chai nước rửa chén VICO 400g trị giá 13.000 đồng. Các bạn nhanh tay gửi thông tin của mình bao gồm: họ và tên, địa chỉ nhận quà, số điện thoại về fanpage Gia đình VICO hoặc Nước giặt VICO 3S trước ngày 20/7/2017 để nhận quà nhé.

* Một số lưu ý khi tham gia minigame:

- Các bạn nhớ thực hiện đầy đủ các bước nhé, bao gồm cả hash tag hoặc ấn like fanpage đấy. 

- Để trả lời câu hỏi đúng và đầy đủ nhất, các bạn nhớ tham khảo thông tin trên trang web http://vicogroup.com.vn/ nhé!

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM