TRANG CHỦ

Kết quả minigame tháng 8 "Hiểu VICO - Nhiều quà thích"

Ngày đăng : 8/14/2017 2:04:51 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1263

Tiếp nối chủ đề "Hiểu VICO - Nhiều quà thích", công ty VICO đã tổ chức minigame tháng 8 diễn ra từ ngày 01-8-2017 đến hết ngày 13-8-2017.

Trong nửa đầu năm 2017, công ty VICO bổ sung vào hệ thống sản phẩm chất lượng của mình 2 sản phẩm mới: nước rửa chén VICO và nước giặt VICO. Cái tên VICO còn khá xa lạ với người tiêu dùng, chính vì vậy, công ty VICO đã tổ chức các minigame với những phần quà hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách hàng và giúp khách hàng hiểu và tin dùng những sản phẩm của công ty.

Tiếp nối chủ đề "Hiểu VICO - Nhiều quà thích", minigame tháng 8 được đưa ra với câu hỏi: Tính năng 3S của sản phẩm nước giặt VICO thể hiện điều gì?
A. Siêu đậm đặc, siêu tiết kiệm, siêu sạch
B. Siêu đậm đặc, siêu sạch, siêu trắng
C. Siêu sạch, siêu bền màu, siêu tiết kiệm
D. Siêu sạch, siêu trắng, siêu bền màu

Đáp án dành cho câu hỏi lần này là đáp án D: Tính năng 3S của nước giặt VICO muốn nói lên 3 tính năng nổi bật: siêu sạch - siêu trắng - siêu bền màu. Và xin chúc mừng 10 bạn trả lời đúng và may mắn nhất của minigame tháng 8:

Những bạn trúng thưởng của minigame tháng 8 sẽ nhận được 01 chai nước giặt VICO 3S 1.8kg trị giá 89.000 đồng và 01 chai nước rửa chén VICO 400g trị giá 13.000 đồng.  Những bạn trúng thưởng vui lòng gửi thông tin của mình bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà vào fanpage Nước giặt VICO 3S hoặc fanpage Nước rửa chén VICO trước ngày 17/8/2017 để nhận quà nhé.

Một số lưu ý khi tham gia minigame của công ty VICO:

- Các bạn nhớ thực hiện đầy đủ các bước khi tham gia nhé.

- Các bạn có thể tham khảo thông tin của tất cả sản phẩm của công ty VICO tại website: vicogroup.com.vn.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM