TRANG CHỦ

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi Bộ Công ty TNHH Vico năm 2016

Ngày đăng : 3/29/2016 2:30:47 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 2422

Ngày 26 tháng 03 năm 2016, hoà chung với không khí kỉ niệm 85 ngày thành lập Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chi bộ Công ty TNHH Vico đã tổ chức lễ kết nạp Đảng Viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Trung Kiên – nhân viên phòng Thiết kế và quần chúng ưu tú Đinh Quyết Chiến – công nhân phân xưởng Cơ điện.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ của Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lã Quỳnh Chi – Bí thư chi bộ, phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vico. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Phạm Trung Kiên và Đinh Quyết Chiến đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp đảng 2016

Bí Thư Chi Bộ Bà Lã Quỳnh Chi đọc quyết định kết nạp Đảng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định Kết nạp Đảng viên của Quận ủy Ngô Quyền do đồng chí Bí thư Chi bộ trao, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, quần chúng Phạm Trung Kiên và Đinh Quyết Chiến đọc tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Lễ kết nạp đảng 2016

Lễ kết nạp đảng 2016

Đồng Chí Đinh Quyết Chiến tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng Cộng Sản

Lễ kết nạp đảng 2016

Lễ kết nạp đảng 2016

Đồng Chí Phạm Trung Kiên tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng Cộng Sản

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mộng Lân – Phó Chủ Tịch Tập Đoàn VLC, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Vico đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ công ty ngày càng phát triển.

Lễ kết nạp đảng 2016

Phát biểu của Tổng Giám Đốc Nguyễn Mộng Lân

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Lễ kết nạp đảng 2016

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM