TRANG CHỦ

Lễ khánh thành nhà máy bột giặt công suất 100.000 tấn/năm

Ngày đăng : 12/21/2015 2:32:55 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 2234

Sáng ngày 24/10/2014, Công ty TNHH VICO long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty và Lễ khánh thành nhà máy bột giặt công suất 100,000 tấn/năm.

Tới dự có các vị khách quý:

- Khách trung ương :

  • Ông Nguyễn Cẩm Tú- Thứ trưởng Bộ công thương

- Đại diện thành phố : 

  • Ông Lê Văn Thành Phó Bí Thư Thành ủy Hải Phòng
  • Ông Lê Thanh Sơn: Phó Chủ Tịch UBND Thành phố Hải Phòng
  • Ông Đỗ Mạnh Hiến- Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố

- Đại diện khách nước ngoài:

  • Đại diện tập đoàn P&G - Mỹ
  • Đại diện tập đoàn TOYOTA TSUSHO - Nhật Bản
  • Đại diện công ty Bell- Cộng hoà Liên bang Đức
  • Đại diện công ty KAO- Nhật Bản

Tới dự còn có hơn 500 đại biểu đại diện cho các Sở, Ban, Ngành thành phố, các nhà cung cấp, các nhà thầu và các bạn hàng, và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của hơn 90 nhà phân phối của VICO trên toàn quốc, các cơ quan truyền thông từ trung ương đến địa phương.

Về phía VICO có:

- Ông Nguyễn Văn Viện - Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn VLC, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH VICO

- Ông Nguyễn Mộng Lân - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn VLC, Tổng Giám Đốc công ty TNHH VICO

Các Giám đốc- lãnh đạo của các công ty trong Công ty Cổ Phần Tập đoàn VLC, cán bộ công nhân viên của công ty TNHH VICO

khánh thành nhà máy sản xuất bột giặt 100.000 tấn/năm

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy bột giặt công suất 100.000 tấn/năm

Ông Nguyễn Mộng Lân- Phó Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn VLC, Tổng Giám Đốc công ty TNHH VICO báo cáo quá trình phát triển của Công ty VICO trong 20 năm qua và việc hình thành nhà máy bột giặt công suất 100,000tấn/ năm : 

"Từ một công ty nhỏ thành lập năm 1994, công ty TNHH VICO trong 20 năm qua đã phấn đấu không mệt mỏi, vươn lên thành Nhà sản xuất bột giặt hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như VICO, VF, Twolemon… Để đánh dấu sự thành công, VICO đã được Nhà nước khen tặng Huân chương Lao động hạng 3, nhận nhiều cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng chính phủ, của Chủ tịch UBND Thành phố. VICO luôn lọt vào top các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc của thành phố, Top 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ  lớn nhất Việt Nam, Top 500 thương hiệu nổi tiếng uy tín tại Việt Nam. Đạt “ Doanh nghiệp Tốt nhất” do hội đồng kinh doanh Châu âu đánh giá trao giải tại Anh tháng 11/2013, “ Doanh nghiệp đạt chuẩn mực chỉ số năng lực cạnh tranh - 5 Star” do hội đồng viện nghiên cứu kinh tế phối hợp với tổ chức liên kết thương mại toàn cầu đánh giá tháng 8/2014. Cho đến hôm nay Công ty đã đạt được hơn 100 huy chương cùng cúp vàng các loại."

Để đảm bảo sự phát triển ổn định, vững chắc VICO đã tham gia góp hơn 50 tỷ vốn đầu tư vào các Công ty như: Công ty Cổ phần Sơn Hải Phòng, Công ty Cổ Phần VILACO,  Công ty Cổ Phần SIVICO, Công ty Cổ phần bật động sản Sơn và hóa chất Á Châu,  Công ty Cổ phần bao bì VLC, và là một trong các sáng lập viên thành lập Công ty cổ phần tập đoàn kinh tế VLC.

 Đồng thời VICO quyết định hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Thái Bình đầu tư xây dựng nhà máy Bột giặt  50.000 tấn/ năm tại Cuba.

Hiện tại VICO có 2 nhà máy với công suất 75.000 tấn/ năm đã đựơc sử dụng hết, nên Công ty VICO quyết định xây dựng nhà máy bột giặt 100.000 tấn/ năm với thiết bị được chế tạo 100% bằng Inox 304, và được tự động hóa 100%.

Nhà máy bột giặt với công suất 100,000 tấn/ năm đạt trình độ công nghệ hàng đầu châu lục do VICO tự thiết kế, lắp đặt. Đây là nhà máy không có nước thải, còn chất thải rắn và khí thải được xử lý nghiêm ngặt đạt các chỉ tiêu dưới mức cho phép. Sau khi hoàn thành nhà máy bột giặt 100,000 tấn/ năm, VICO đóng cửa nhà máy bột giặt thứ nhất công suất 25,000 tấn/ năm, như vậy VICO còn hai nhà máy với tổng công suất 150,000 tấn/năm, trở thành công ty sản xuất bột giặt lớn nhất Việt Nam. Việc hoàn thành nhà máy Bột giặt 100.000 tấn/năm là điểm tựa giúp VICO hoàn thành kế hoạch đạt doanh thu 5000 tỷ và chiếm 20% thị phần tại Việt Nam  trong tương lai gần.

khánh thành nhà máy bột giặt 100.000 tấn/năm

Ông Nguyễn Mộng Lân- Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn VLC, TGĐ Công ty TNHH VICO

Tại buổi lễ, ông Nurman Kasanda-Giám đốc mua hàng vùng Đông Nam Á, Úc, Nhật bản, Hàn quốc của tập đoàn P&G phát biểu :

“ Là một đối tác kinh doanh của VICO trong nhiều năm qua, P&G đã chứng kiến sự phát triển không ngừng của VICO. Chúng tôi rất tự hào được đồng hành và hỗ trợ VICO trong dự án quan trọng này. Tại P&G, chúng tôi đề cao khả năng lãnh đạo, sự chính trực, lòng tin và khát vọng chiến thắng. Tâm nguyện của chúng tôi là đem lại lợi ích lớn nhất cho người tiêu dùng-Đây là một trong những lý do để chúng tôi hợp tác cùng VICO từ năm 1998. Với việc khánh thành nhà máy bột giặt mới được trang bị công nghệ tiên tiến ngày hôm nay, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng VICO sẽ nâng cao vượt bậc về mặt hiệu quả và năng suất, từ đó công ty cũng đạt được các mục tiêu phát triển kinh doanh và tiếp tục đóng góp vào nền kinh tế và sự phát triển của Thành phố Hải Phòng”.

- Công ty TNHH VICO phát triển vượt bậc cả về quy mô sản xuất và hiệu quả kinh doanh, doanh thu hàng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng.

- Công ty TNHHVICO đã phát triển thị trường rộng khắp trong nước và thế giới và là một trong những nhà sản xuất bột giặt hàng đầu Việt Nam, có mối quan hệ bạn hàng với nhiều Tập đoàn nổi tiếng trên thế giới

- Công ty TNHHVICO đã được tặng  nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, thành phố Hải Phòng như: Huân chương lao động hạng 3 và hơn 100 huy chương cùng cúp vàng các loại

Có thể khẳng định rằng, sự thành công của Công ty TNHH VICO trong 20 năm qua là kết quả từ công cuộc đổi mới và cách làm năng động, sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty.

- Thành Uỷ, HĐND, UBND luôn hỗ trợ, ủng hộ các doanh nghiệp trong đó có VICO. Đồng hành với sự phát triển của thành phố, tôi mong muốn công ty TNHH VICO phát huy các thành tựu đã đạt được, đón bắt thời cơ lập kế hoạch tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh và thị trường tiêu thụ.

- Thành phố ủng hộ chủ trương và đề xuất của Công ty Trách nhiệm hữu hạn VICO  về việc xin 16ha đất để xây dựng Trung tâm nghiên cứu phát triển - tổ hợp chất tẩy rửa dạng lỏng và hóa mỹ phẩm công nghệ cao; xây dựng trung tâm thể thao, nhà ở của công nhân tại xã An Đồng, huyện An Dương

- Tôi tin tưởng với truyền thống 20 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp từ trung ương đến địa phương, Công ty Trách nhiệm hữu hạn VICO sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM