TRANG CHỦ

Nước rửa chén VICO - Sản phẩm mới đầy chất lượng

Ngày đăng : 5/25/2017 4:29:17 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1089

Từ khi bắt đầu, công ty VICO đều cung ứng ra thị trường là những sản phẩm chất lượng như bột giặt Vì Dân, bột giặt VF, bột giặt VIDAN... Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của công ty VICO là: "Đảm bảo chất lượng - Thỏa mãn khách hàng". Và để thỏa mãn cao nhất nhu cầu của khách hàng, công ty VICO không ngừng đưa ra những sản phẩm mới có chất lượng. Đầu năm 2017, công ty VICO đã cho ra mắt sản phẩm Nước rửa chén VICO mới với công thức đặc biệt cùng công nghệ cải tiến.

Xuất phát từ nhu cầu của hầu hết người nội trợ, nước rửa chén VICO được tạo ra không chỉ dừng lại ở mục đích rửa sạch chén đĩa, mà còn giúp cho bữa ăn của gia đình Việt được thơm ngon, được an toàn. Chính vì vậy, công ty VICO đã đầu tư công nghệ, chuỗi dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng nước rửa chén VICO đạt tiêu chuẩn. Được đặc chế từ thiên nhiên - tinh chất chanh chính là điểm đặc biệt của nước rửa chén VICO. Nước rửa chén VICO đã giảm thiểu tối đa sự tham gia của các hóa chất, đồng thời điều chỉnh tỉ lệ phù hợp để phản ứng giữa chúng không tạo ra chất độc hại cho người sử dụng. Nước rửa chén VICO siêu tiết kiệm, dễ sử dụng mới chiết xuất chanh tươi, chỉ cần gạt tay, sạch ngay dầu mỡ, cho khả năng rửa cực dễ khử sạch 6 mùi khó chịu: mùi tanh hải sản, mùi trứng, mùi tỏi phi, mùi mắm tôm, mùi dầu mỡ khét, mùi thức ăn thiu… trên cả đồ nhựa, cho chén dĩa sạch bong kin kít chỉ với một lần rửa.

Nước rửa chén VICO dịu nhẹ với da tay với 2 màu riêng biệt xanh và vàng. Nước rửa chén VICO vàng giúp người nội trợ rửa hết sạch mùi tanh nhanh nhất, bên cạnh đó VICO Super với sắc xanh của chanh tươi có công thức đậm đặc gấp 2 lần giúp người nội trợ tiết kiệm hơn mà chén đĩa vẫn sáng bóng và sạch bong. VICO cam kết nước rửa chén VICO có chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Nuoc rua chen VICO

Bên cạnh chất lượng tốt, nước rửa chén VICO sử dụng chai PET trong, từ nhựa cao cấp và lớp màng chống tia UV giúp hạn chế tối đa tác động của môi trường đến chất lượng sản phẩm. Bằng mắt thường, người tiêu dùng có thể hoàn toàn nhìn rõ sản phẩm từ độ đậm đặc tới màu sắc, độ ổn định của sản phẩm.

Nước rửa chén VICO ra mắt thị trường đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, với nhiều trọng lượng khác nhau: 200g, 400g, 750g, 1.5kg. Đặc biệt, nước rửa chén VICO vàng siêu tiết kiệm cho người sử dụng với khối lượng 3.8kg.

Với chất lượng cao kết hợp  chính sách chiết khấu và chương trình bày hàng hấp dẫn, Nước rửa chén VICO hứa hẹn sẽ nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng của người tiêu dùng.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM