TRANG CHỦ

Quá trình ra đời và phát triển của Bột giặt Vì Dân

Ngày đăng : 3/6/2017 2:33:16 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1369

Bột giặt Vì Dân có lẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với người tiêu dùng khi nó vừa đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng mà có một giá thành hợp lý. Đây là một trong những sản phẩm trọng điểm của công ty TNHH VICO.

Công ty TNHH VICO là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất chuyên ngành, trải qua hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, VICO đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thị trường thế giới. Công ty VICO là chủ sở hữu của các nhãn hiệu nổi tiếng như bột giặt Vì Dân, bột giặt VF, nước rửa chén Twolemon, nước rửa chén VICO...

Khởi đầu với muôn vàn khó khăn, thách thức từ những công ty đối thủ - là những tập đoàn đa quốc gia trong cùng một lĩnh vực như Unilever hay P&G với tiềm lực tài chính lớn, chiến dịch marketing mạnh mẽ, VICO đã chọn cho mình một lối đi riêng "sản phẩm tốt, giá thành hợp lý". Đó là lý do vì sao "Bột giặt Vì Dân" ra đời.

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao theo với cuộc sống của họ. Chính vì thể những sản phẩm bột giặt nếu chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản là giặt sạch quần áo sẽ không đủ để thỏa mãn người tiêu dùng. Thấu hiểu được điều này, năm 2007, Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao ra đời với 5 tác động: trắng sạch như mới, thơm lâu dưới mọi thời tiết, không hại da tay, diệt khuẩn và thân thiện với môi trường. Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao là một trong những sản phẩm trọng điểm của VICO khi nó đóng góp một phần không hề nhỏ trong sự phát triển của công ty.

Tiếp nối sự phát triển của Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao, cho đến năm 2010, công ty VICO đã cho ra đời hai sản phẩm "Vì Dân" tiếp theo đó là: Bột giặt Vì Dân ngát hương ngàn hoa và Bột giặt VIDAN 2X. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm tại Việt Nam, Bột giặt Vì Dân ngát hương ngàn hoa là giải pháp cho các bà mẹ khi nó hoàn toàn có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu trong những ngày mưa ẩm. Hay bột giặt VIDAN 2X với đặc điểm "trắng sáng" nổi trội giúp các mẹ loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất.

Bot giat Vi Dan ngat huong ngan hoa 

Bot giat VIDAN 2X trang sang

Và cho đến năm 2017, hình ảnh người phụ nữ hiện đại đang dần trở nên quen thuộc, giỏi việc nước - đảm việc nhà là những gì người ta nói về người phụ nữ hiện đại. Người phụ nữ hiện đại không chỉ chăm lo cho gia đình mà còn tham gia công tác xã hội, thậm chí có thể đảm nhận những vai trò quan trọng, có vị thế cao trong xã hội hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, Bột giặt Vì Dân Fresh ra đời với tác động của các chất hoạt động bề mặt, chất tăng trăng cùng mùi hương thơm mát, giúp cho việc giặt tẩy trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp người phụ nữ có thểm thời gian cho gia đình và xã hội.

Bot giat Vi Dan Fresh

Công ty VICO đang ngày ngày nỗ lực đưa ra những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng, đúng như kim chỉ nam trong mọi hành động của VICO :Đảm bảo chất lượng - Thỏa mãn khách hàng.

 

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM