TRANG CHỦ

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng VICO tại triển lãm "Tự Hào Trí Tuệ Lao Động Việt Nam 2018"

Ngày đăng : 5/21/2018 11:11:36 AM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 3543

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ tham quan các gian hàng tại triển lãm: "Tự Hào Trí Tuệ Lao Động Việt Nam 2018".

Tại gian hàng trưng bày Bộ sản phẩm chăm sóc gia đình của VICO, Thủ tướng khen ngợi sự thành công của VICO với những thành quả đạt được trong nghiên cứu và sản xuất hàng tiêu dùng.

Ngày 20/5/2018, tại nhà văn hóa trung tâm tỉnh Hà Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi đối thoại với hơn 1000 công nhân đến từ 11 tỉnh thành đồng bằng sông Hồng và tham quan các gian hàng tại triển lãm: "Tự Hào Trí Tuệ Lao Động Việt Nam 2018". 

Bộ sản phẩm chăm sóc gia đình của VICO trưng bày tại triển lãm

Tại đây, Thủ tướng đã ghé thăm gian hàng trưng bày "Bộ sản phẩm chăm sóc gia đình của VICO" với những sản phẩm quen thuộc như: Bột giặt Vì dân Robot 5 sao, Bột giặt VF Siêu Sạch, Nước giặt VICO, Nước rửa chén VICO, Nước rửa tay Waha, Tẩy đa năng Waha và Dầu gội Orian. Thủ tướng khen ngợi sự thành công của VICO với những thành quả đạt được trong nghiên cứu và sản xuất hàng tiêu dùng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng của VICO

Triển lãm  "Tự Hào Trí Tuệ Lao Động Việt Nam 2018" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với các LĐLĐ các địa phương khu vực Đồng bằng Sông Hồng tổ chức đã vinh danh 33 doanh nghiệp, với sứ mệnh giúp cho mọi gia đình Việt có thể sử dụng sản phẩm gốc Việt với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất, Công ty TNHH VICO vinh dự và tự hào là 1 trong 3 doanh nghiệp tại Hải Phòng đại diện cho hàng ngàn doanh nghiệp được trưng bày sản phẩm tại triển lãm. 

Giấy chứng nhận sản phẩm Trí tuệ Việt Nam do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng

Với 100% các sản phẩm của VICO được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất bởi các kĩ sư, chuyên viên tại Việt Nam và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và GMP ASEAN, VICO luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM