TRANG CHỦ

Tổng kết công tác bán hàng khu vực miền Đông, miền Tây và Nam Bộ 2015

Ngày đăng : 7/14/2016 8:18:18 AM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 1735

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả kinh doanh năm 2015 và định hướng kinh doanh trong 06 tháng cuối năm 2016. Ngày 12/7/2016 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty TNHH VICO đã tổ chức buổi lễ khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bán hàng năm 2015. Đến tham dự có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Viện - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Mộng Lân - Tổng giám đốc, bà Lã Quỳnh Chi - Phó tổng giám đốc, teamleader và các bạn nhân viên bán hàng xuất sắc.

Trong năm qua, mặc dù công ty có sự phát triển mạnh mẽ tuy nhiên cũng không tránh khỏi một số khó khăn nhất định. Sự nổ lực, sự đoàn kết, chung tay hết mình của tập thể nhân viên công ty TNHH VICO chính là chìa khóa mở ra thành công, tiếp tục đẩy lùi những khó khăn, thậm chí mang về những con số kinh doanh ấn tượng.

Tổng kết công tác bán hàng

TGĐ Nguyễn Mộng Lân phát biểu khai mạc hội nghị

Trong đợt tổng kết năm nay, bên cạnh những gương mặt gạo cội nhiều năm liền chúng ta lại tìm ra được những gương mặt nhân viên mới, nhân viên trẻ với nhiều thành tích nổi trội. 

Tổng kết công tác bán hàng

Phó TGĐ Lã Quỳnh Chi trao bằng khen và phần thưởng cho tập thể - cá nhân xuất sắc trong công tác bán hàng 2015

Tổng kết công tác bán hàng

TGĐ Nguyễn Mộng Lân trao bằng khen và phần thưởng cho cá nhân đạt thành tích "nhân viên bán hàng giỏi 5 năm 2010-2015"

Tổng kết công tác bán hàng

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Viện trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích NVBH xuất sắc của 3 NPP thuộc tỉnh Tây Ninh, tỉnh Long An và tỉnh Bến Tre

Tổng kết công tác bán hàng

Tập thể nhân viên bán hàng khu vực miền Đông, miền tây và Nam Bộ

Thay mặt Ban giám đốc và toàn thể ACE nhân viên công ty, Ban tổ chức chúng tôi xin ghi nhận và tôn vinh những thành tích đóng góp của các bạn đã dành cho công ty trong năm qua. “Không ngủ quên trong chiến thắng” chúng tôi hy vọng và kỳ vọng rất nhiều vào các bạn trong năm 2016, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, may mắn và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM