TRANG CHỦ

Tưng bừng ngày hội gia đình tại Công ty TNHH VICO

Ngày đăng : 12/22/2017 3:01:59 PM | Chuyên mục : Tin nội bộ
Lượt xem : 1768

Hải Phòng, ngày 21/12, tại khách sạn Gia Viên, Công ty TNHH VICO tổ chức chương trình ngày hội gia đình với sự tham gia của hơn 200 gia đình là cán bộ, công nhân viên tại VICO. Với mong muốn tạo nên sự gắn kết giữa Công ty và gia đình của các nhân viên, cũng như giữa các nhân viên của VICO với gia đình của mình, bữa tiệc được diễn ra với không khí tưng bừng, vui nhộn.

 

Đến dự Ngày hội gia đình VICO có Ông Nguyễn Văn Viện- Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Mộng Lân-Tổng giám đốc Công ty TNHH VICO, Bà Lã Quỳnh Chi- Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH VICO, Bà Nguyễn Thị Xuân Dung- Chủ tịch Công đoàn cùng sự tham gia của hơn 200 gia đình là cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại trụ sở chính Công ty TNHH VICO-Hải Phòng

Chủ Tịch HĐQT Ông Nguyễn Văn Viện và Tổng giám đốc Ông Nguyến Mộng Lân 

Chủ Tịch HĐQT Ông Nguyễn Văn Viện và Tổng giám đốc Ông Nguyến Mộng Lân khai tiệc 

Công ty TNHH VICO là một trong những công ty thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hoa mỹ phẩm. Với hơn 24 năm xây dựng và phát triển,  các thành viên tại VICO luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung: phát triển VICO thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và hơn thế nữa. 

Ngày hội gia đình là một chương trình rất ý nghĩa trong mỗi doanh nghiệp nói chung và tại VICO nói riêng. Đúng như tên gọi của nó, hoạt động này là một buổi sum họp không chỉ có các nhân viên VICO mà còn bao gồm cả gia đình vợ/chồng và con cái. Sự kiện là dịp để các thành viên công ty vui chơi thỏa thích sau những ngày tháng miệt mài lao động và cống hiến cho công ty. Đối với công ty, việc tổ chức ngày hội gia đình là một cơ hội giúp xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Thông qua những hoạt động trong chương trình, các thành viên trong công ty sẽ cảm thấy gắn bó với nơi mà mình đang công tác. 

Thành viên nhí của Gia đình VICO nhận quà

Thành viên nhí của Gia đình VICO nhận quà

Trong ngày hội gia đình năm 2017, các thành viên được tham gia các trò chơi vui vẻ, các màn ảo thuật đầy bất ngờ, các tiết mục ca múa nhạc hấp dẫn và đặc biệt tất cả mọi người được quây quần bên bàn tiệc ấm cúng.

Chúc mừng chị Hường-Nhân viên thiết kế đã nhận giải đặc biệt.

Gia đình chị Thu Hường-Vui mừng nhận giải đặc biệt từ chương trình rút thăm may mắn

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM