TRANG CHỦ

VICO đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em' năm 2018

Ngày đăng : 6/25/2018 3:01:21 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 11056

Lễ công bố kết quả bình chọn và trao giải được tổ chức tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC 3 và VTV3HD-Đài truyền hình kĩ thuật số VTC.

Công ty TNHH VICO với các dòng sản phẩm VF, Vì Dân, VICO, Orian, MissMoon, Luson, Waha vừa được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu “Top 100– Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018. 

Công ty TNHH VICO  là 1 trong 33 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp hàng đâu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa mỹ phẩm. VICO đang sở hữu hệ thống nhà máy, công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất Châu Á. Với tôn chỉ: “VICO đảm bảo: Chất lượng tuyệt hảo –Thỏa mãn khách hàng” VICO luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị cao nhất.

Tham dự bình chọn giải thưởng Top 100– Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em được tổ chức lần thứ V năm 2018, VICO tham gia với 7 dòng sản phẩm: VF, Vì Dân, VICO, Orian, MissMoon, Waha đại diện cho các sản phẩm nổi tiếng của VICO như: bột giặt VF, Bột giặt Vì Dân, Nước giặt VICO, Dầu gội Orian, Sữa tắm Orian, Dầu gội Luson, Sữa tắm Luson, Nước hoa MissMoon, Nước rửa tay Waha...Sau 1 thời gian dài tổ chức bình chọn, đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Các sản phẩm của VICO được bình chọn Top 10 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Việc bình chọn được thực hiện công khai thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, gồm: Lấy ý kiến của độc giả Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, Báo Gia đình Việt Nam, Tạp chí Gia đình và Trẻ em trên toàn quốc; Khách hàng trực tiếp bình chọn qua website chính thức của BTC tại địa chỉ: binhchonvn.vn; Lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trong cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng). Sau khi tổng hợp kết quả bình chọn, Hội đồng thẩm định đã tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp. Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ có số điểm cao nhất theo tiêu chí chương trình để vinh danh. Sản phẩm, dịch vụ được vinh danh khi có trên 80% số phiếu bình chọn có tổng điểm trên 80 điểm trong tổng số phiếu Ban thư ký thu được của sản phẩm, dịch vụ đó và được xếp theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp từ 1 đến 100. Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội DNNVV, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí… 

Tham gia Chương trình bình chọn “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 5 năm 2018 không chỉ khẳng định thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của VICO mà  còn mang một ý nghĩa to lớn tạo sự tin tưởng của người tiêu dùng với các thương hiệu phục vụ nhu cầu của gia đình, đồng thời góp phần củng cố, xây dựng hình ảnh cho thương hiệu tốt về chất lượng, giá cả, hình thức.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM