TRANG CHỦ

Vico đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

Ngày đăng : 2/26/2016 3:01:03 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1519

Ngày 23/02/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Vico đã vinh dự đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2016. Đây là lần thứ tư liên tiếp trong các năm qua công ty Vico được đón nhận danh hiệu này từ Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

hang viet nam chat luong cao 2016

Vico đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín và khách quan nhất trên thị trường. Đây là danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn từ chính trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Kết quả bình chọn được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, uy tín và được công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức trên quy mô toàn quốc, hàng năm và đã diễn ra liên tục trong 20 năm.

Vico đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

Để đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, các doanh nghiệp cần minh bạch với người tiêu dùng 3 tiêu chí bao gồm: tiêu chí về chất lượng hàng hóa, tiêu chí về minh bạch trong cạnh tranh và tiêu chí về trách nhiệm xã hội. Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này, Công ty TNHH Vico đã vinh dự đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong 4 năm liên tiếp.

Kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Vico là phải đảm bảo chất lượng hàng hoá, thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Trong tương lại gần, Vico không những trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà thậm chí sẽ trở thành nhà sản xuất hàng đầu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM