TRANG CHỦ

Vico đón nhận giải thưởng doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Ngày đăng : 4/11/2016 4:12:20 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 1903

Chiều ngày 10 tháng 4 năm 2016, tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh, công ty TNHH Vico  vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nghiệp văn hoá thời kỳ hội nhập” và cá nhân Tổng giám đốc Nguyễn Mộng Lân đã được vinh danh “Doanh nhân văn hoá thế kỷ 21” do phòng thương mại và doanh nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Chương trình là ngày hội của các Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam, những người đã và đang âm thầm đóng góp công sức của mình vào sự phát triển của nền kinh tế quốc dân trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Không chỉ có vậy, Doanh nhân Việt Nam còn quan tâm tới yếu tố văn hóa. Coi đây là yếu tố quan trọng đồng hành cùng với sự phát triển thị trường và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Chương trình một lần nữa đề cao đức tính của các doanh nhân Việt Nam: Đức – Tài- Trí - Dũng. Đồng thời kêu gọi các doanh nhân phát huy giá trị văn hóa truyền thống tương thân tương ái nâng cao uy tín thương hiệu và chủ động hội nhập sâu rộng hơn.

doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Vico đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp văn hoá thời kỳ hội nhập”

doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Bằng khen và Cúp vàng “Doanh nhân Văn Hoá thế kỷ 21” được trao tặng cho Tổng Giám Đốc Nguyễn Mộng Lân.

doanh nghiệp văn hóa thời kỳ hội nhập

Bằng khen và Cúp vàng “Doanh nghiệp văn hoá thời kỳ hội nhập” được trao tặng cho Công ty TNHH Vico.

Với thông điệp “Đảm bảo chất lượng, thoả mãn nhu cầu” công ty Vico đã và đang phấn đấu hết sức mình để mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhấ, đóng góp sức mình vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà để xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp văn hoá thời kỳ hội nhập”.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM