TRANG CHỦ

VICO tham dự triển lãm hàng Việt Nam tại Vladivostok - Nga

Ngày đăng : 10/4/2017 4:48:56 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 815

Với mục tiêu đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới, VICO đã tham gia triển lãm quốc tế từ ngày 28.9.2017 tới 3.10.2017, lần đầu tiên được tổ chức tại Vladivostok, Nga. 

Triển lãm có sự tham gia của một số doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu, trong đó có Công ty TNHH VICO - đại diện cho nhóm ngành hóa mỹ phẩm. Tại triển lãm lần này, VICO tham gia với một số sản phẩm chất lượng cao như: Bột giặt VF Siêu Sạch, Bột giặt Vì Dân Robot 5 sao cao cấp, Nước giặt VICO, Nước rửa chén VICO...

Trien lam Hang Viet Nam tai Nga

Với phương châm "Đi khắp năm châu làm nên một thương hiệu Việt", Công ty VICO luôn chú trọng đẩy mạnh công tác giới thiệu quảng bá sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và người tiêu dùng tại Nga nói riêng.

Là một trong 3 mảng kinh doanh chủ đạo của VICO, xuất khẩu đang được VICO đầu tư và phát triển mạnh mẽ, có thể kể đến một số thị trường nổi bật như: Nhật Bản, Bắc Triều Tiên, Cuba, các nước thuộc khu vực Trung Đông...Nga là một trong những thị trường được VICO hướng tới. Chính vì thế, thông qua triển lãm Hàng Việt Nam tại Nga lần này, VICO mong muốn được hợp tác với bạn hàng không chỉ tại Nga mà còn trên toàn thế giới.

Một số hình của công ty VICO khi tham gia Triển lãm Hàng Việt Nam tại Nga:

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM