TRANG CHỦ

Bột giặt Vì Dân Fresh - Một sản phẩm "Vì Dân" hoàn toàn khác

Ngày đăng : 5/26/2017 5:01:32 PM | Chuyên mục : Tin truyền thông
Lượt xem : 999

Người phụ nữ hiện đại không chỉ chăm lo cho gia đình mà còn tham gia công tác xã hội, thậm chí có thể đảm nhận những vai trò quan trọng, có vị thế cao trong xã hội hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó, Bột giặt Vì Dân Fresh ra đời với tác động của các chất hoạt động bề mặt, chất tăng trăng cùng mùi hương thơm mát, giúp cho việc giặt tẩy trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp người phụ nữ có thểm thời gian cho gia đình và xã hội.

Bột giặt Vì Dân Fresh với những điểm nổi trội, sự khác biệt trong công thức, bột giặt Vì Dân Fresh trở thành một trong những đối thủ đáng gờm, đặc biệt là đối với các tập đoàn đa quốc gia.

Công thức tối ưu được đưa ra từ những chuyên gia của công ty VICO giúp cho Vì Dân Fresh tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu nhất.

Quần áo mới như thuở ban đầu, màu sắc không bị nhạt phai theo thời gian chính là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Bột giặt Vì Dân Fresh có thể làm các chị em hài lòng nhờ công dụng giữ cho quần áo sáng sạch và bền màu như mới.

Khả năng loại bỏ các vết bẩn nhanh chóng sẽ khiến chị em cảm thấy việc giặt tẩy nhẹ nhàng, dễ dàng hơn và có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình và xã hội.

Đúng như cái tên của nó, bột giặt Vì Dân Fresh sở hữu một mùi hương tươi mát, thơm lâu ngay cả trong những ngày mưa.

Vì một hành tinh xanh, những sản phẩm của công ty VICO trong đó có bột giặt Vì Dân Fresh đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Đặc biệt với công nghệ hiện đại, Vì Dân Fresh dịu nhẹ với da tay, phù hợp với mọi nhu cầu của người nội trợ, dù là giặt tay hay giặt máy.

Với sắc vàng nổi bật cùng, chất lượng tốt cùng sự phong phú về khối lượng: 540g, 2.4kg, 4.5kg, 6kg, Vì Dân Fresh chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng.

Chia Sẻ thông tin đến bạn bè của bạn :
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM