Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Bữa tiệc "Ngày hội gia đình Vico" chào đón giáng sinh và năm mới 2020

Những cây thông được thắp đèn sáng rực trước cửa các trung tâm thương mại, những khách sạn lớn, những nhà hàng sang trọng... Đâu đó trên đường phố thấp thoáng những ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần hơn, khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Hòa chung trong không khí náo nức ấy, công ty TNHH VICO đã tổ chức bữa tiệc đón giáng sinh của đại gia đình VICO.  Buổi party đón giáng sinh và năm mới 2020 ”Ngày hội gia đình VICO” là một trong những chương trình hoành tráng nhất trong năm được công ty TNHH VICO tổ chức thường niên trong những năm gần đây. Đây cũng là dịp để mọi người xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn làm đẹp thêm nét văn hóa riêng biệt của VICO.

Buổi party đón giáng sinh ”Ngày hội gia đình VICO” được  tổ chức với sự tham gia của đại diện lãnh đạo công ty: Ông Nguyễn Mộng Lân (TGĐ công ty), Bà Lã Quỳnh Chi(Phó TGĐ công ty); đại diện công đoàn công ty Bà Nguyễn Xuân Dung – Chủ tịch công đoàn cùng các vị khách quý: Chủ tịch tập đoàn Mr.Viện, TGĐ Sơn HP Mr.Dũng, TGĐ Sivico Mr.Thiệp, TGĐ Bao bì VLC Mr.Dương, TGĐ Sơn 2 Ms Lan, TGĐ Vilaco Ms.Hương và hơn 200 cán bộ công nhân viên công ty.

Buổi party ”Ngày hội gia đình VICO” được tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng sự góp mặt của cán bộ nhân viên công ty TNHH VICO. Ngoài ra, chương trình còn có các trò chơi dành cho các bạn nhỏ, đố vui có thưởng và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.  

Bữa tiệc đón giáng sinh đầy ý nghĩa  tạo nên những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời, lưu giữ những phút giây hạnh phúc vào thời khắc ý nghĩa nhất trong năm cho mỗi thành viên của đại gia đình VICO.

Bữa tiệc nhỏ những ý nghĩa vô cùng to lớn nhằm gắn kết các thành viên trong đại đình VICO đồng thời để mọi người có thể gạt bỏ hết những căng thẳng trong công việc của những ngày cuối năm, cùng nhau vui chơi ca hát và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất của một năm cũ sắp qua, và đón chào một năm mới sắp về.

Bữa tiệc giáng sinh khép lại với thật nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc của mỗi thành viên. Mùa Giáng sinh an lành và Năm mới sắp đến, công ty TNHH VICO xin gửi đến các cán bộ công nhân viên của đại gia đình VICO cùng tất cả những khách hàng thân yêu đã và đang đồng hành cùng công ty những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc và thịnh vượng.

Chúc mọi người có một giáng sinh vui vẻ, ấm áp và an lành!

MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2020!