Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
Công ty TNHH VICO tiền thân là Công ty TNHH Sao Biển, năm 1997 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH VICO. Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh bột giặt, chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm và xuất nhập khẩu hóa chất chuyên nghành, trải qua hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, VICO đang dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đi chinh phục thị trường thế giới.
VICO là tự hào là doanh nghiệp sản xuất bột giặt lớn nhất Việt Nam với hệ thống 06 nhà máy đang hoạt động. Nhà máy sản xuất bột giặt và chất tẩy rửa VICO, Nhà máy sản xuất bột giặt và chất tẩy rửa VILACO, Nhà máy sản xuất bột giặt và chất tẩy rửa VICO Bình Dương, Nhà máy hóa chất VICO, Nhà máy hóa phẩm VICO 
Các nhà máy của VICO có công nghệ hiện đại hàng đầu khu vực Châu Á. Hệ thống phòng Lab tiêu chuẩn tiên tiến nhất có thể phân tích được tất cả các thông số quan trọng về lĩnh vực tẩy rửa và hóa mỹ phẩm.
VICO được trao tặng rất nhiều danh hiệu, Cúp vàng và luôn nằm trong số các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong công tác, sản xuất, kinh doanh nhiều năm qua.