Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Họp mặt cán bộ hưu trí và tổng kết năm 2019

Gặp mặt truyền thống những cán bộ đã nghỉ hưu, từng công tác tại Tổng công ty là nét đẹp văn hóa được Ban Liên lạc hưu trí cơ quan Tổng công ty tổ chức thường niên trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Tổng công ty báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

Thay mặt Lãnh đạo công ty TNHH VICO cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, ông Nguyễn Mộng Lân - TGĐ công ty TNHH VICO bày tỏ sự vui mừng, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí, gửi lời chúc mừng sức khỏe, an vui, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ hưu trí và gia đình. Đồng thời cũng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Tổng công ty. Ông Nguyễn Mộng Lân cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của toàn Tổng công ty trong thời gian tới.

Buổi lễ gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và xúc động với sự trân trọng, những tình cảm tốt đẹp nhất:

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, đồng thời hứa sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng của toàn Tổng công ty. Các thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho thế hệ trẻ VICO noi theo, giữ cho ngọn lửa VICO sáng mãi!