Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Nên mua nước giặt cho tiệm giặt ủi nào tốt nhất?

Lựa chọn nước giặt cho tiệm giặt ủi là băn khoăn của rất nhiều người. Nó quyết định đến chất lượng dịch vụ của tiệm giặt là đó khi quần áo đến tay khách hàng. Không những thế, nước giặt còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt cũng như chi phí đầu tư. Vậy đâu là sản phẩm nước giặt tốt nhất cho các tiệm giặt ủi hiện nay?

Cách chọn nước giặt cho tiệm giặt ủi

Tiệm giặt ủi cần lựa chọn nước giặt phù hợp để hiệu quả giặt tốt nhất

Tiệm giặt ủi cần lựa chọn nước giặt phù hợp để hiệu quả giặt tốt nhất

Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nước giặt cho tiệm giặt ủi mà người tiêu dùng, khách hàng rất quan tâm:

Nước giặt dịu nhẹ không gây kích ứng da

Ngày nay, sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng thì bạn nên lưu ý đến yếu tố an toàn, dịu nhẹ, không gây kích ứng da. Để làm được điều đó thì thành phần của nước giặt phải thật an toàn, không có yếu tố gây ngứa, thành phần hóa học quá mạnh. Các sản phẩm có khả năng tẩy rửa cao thì nồng độ chất tẩy cũng cao hơn, nếu vượt ngưỡng cho phép thì có thể gây khó chịu, thậm chí gây các bệnh về da.

Vì vậy, bạn cần lựa chọn các sản phẩm thành phần dịu nhẹ, có khả năng đánh bật vết bẩn nhưng không có nồng độ tẩy rửa khá cao. Bạn là nhà cung cấp dịch vụ, chất lượng sản phẩm rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của mình. Nếu làn da của khách hàng bị mẩn đỏ hay dị ứng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tiệm.

Hương thơm tươi mát

Lựa chọn nước giặt có hương thơm tươi mát để đạt hiệu quả cao nhất cho quần áo của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước giặt được tích hợp tính năng xả vải với công dụng mang đến hương thơm dịu nhẹ, lưu hương cả ngày.

Rất nhiều tiệm giặt ủi sử dụng nước giặt có mùi hương nồng, gây khó chịu cho khách hàng. Bạn không phục vụ nhu cầu của gia đình mà phục vụ số đông, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm theo sở thích của đại đa số khách hàng. Quần áo thơm chưa đủ, phải là hương thơm dễ chịu, mang đến cảm giác thoải mái mới được khách hàng yêu thích. 

Sử dụng nước giặt phù hợp giúp quần áo khách hàng luôn thơm ngát

Sử dụng nước giặt phù hợp giúp quần áo khách hàng luôn thơm ngát

Sạch vết bẩn

Điều quan trọng nhất với một sản phẩm nước giặt chắc chắn là khả năng sạch bẩn. Không chỉ sạch vết bẩn thông thường mà còn phải loại bỏ vết bẩn cứng đầu của thực phẩm, cafe, phẩm màu,... trên áo quần. Để làm được điều đó bạn cần lựa chọn nước giặt chất lượng, chứa các chất hoạt động bề mặt thấm sâu vào từng sợi vải, đánh bật chúng ra khỏi áo quần, trả lại vẻ trắng sạch như mới.

Các loại nước giặt cao cấp hiện nay đều sử dụng chất hoạt động bề mặt với công dụng làm sạch hiệu quả, tác động mạnh mẽ vào sợi vải. Các chất hoạt động bề mặt sẽ khuếch tán trong nước, thẩm thấu vào từng sợi vải, làm sạch ngay khi vừa ngâm trong nước giặt.

Không phai quần áo màu

Quần áo của khách hàng mang đến tiệm thường có nhiều màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ của tiệm giặt ủi không chỉ giặt sạch quần áo, mang đến hương thơm mà còn phải giữ cho màu sắc không bị ảnh hưởng. Đặc biệt là khi giặt trong thời gian dài, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng của quần áo, từ đó đánh giá chất lượng dịch vụ.

Việc giặt sạch quần áo trắng rất dễ nhưng để giặt sạch và giữ quần áo màu không bị bạc, phai thì rất khó. Bạn hãy cân nhắc đến yếu tố này khi lựa chọn nước giặt sử dụng cho tiệm giặt ủi của mình.

Các loại nước giặt cho tiệm giặt ủi

Dưới đây là 2 loại nước giặt cho các tiệm giặt ủi lựa chọn, phù hợp với quy mô của khách hàng.

Nước giặt thường

Là loại nước giặt có công dụng chính là làm sạch áo quần, đánh bay vết bẩn. Loại nước giặt này không mùi hoặc mùi rất nhẹ, sau khi phơi sẽ không cảm nhận được bằng khứu giác. Vì vậy, khi sử dụng nước giặt thường thì tiệm giặt ủi phải kết hợp nước xả vải riêng để giúp quần áo sau khi phơi khô sẽ để lại mùi thơm dễ chịu.

Nước giặt VICO can 10 lít sử dụng cho tiệm giặt là giúp tiết kiệm chi phí 

Nước giặt VICO can 10 lít sử dụng cho tiệm giặt là giúp tiết kiệm chi phí 

Nước giặt xả

Là loại nước giặt kết hợp nước xả vải 2 trong 1. Trong thành phần của nước giặt xả đã có các hạt lưu hương giúp quần áo sau khi giặt và phơi khô đã có mùi thơm dịu dễ chịu. Bạn không cần sử dụng nước xả vải sau đó. Sử dụng nước giặt xả sẽ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho tiệm, hiệu quả mùi hương không thể tốt bằng nước xả thuần nhưng với quần áo cần lưu hương 1 ngày thì nước giặt xả vẫn đáp ứng được.

Sản phẩm nước giặt xả Flora của Công ty trách nhiệm hữu hạn VICO

Sản phẩm nước giặt xả Flora của Công ty trách nhiệm hữu hạn VICO

Mua nước giặt cho tiệm giặt ủi ở đâu

Công ty TNHH Vico có các sản phẩm nước giặt công nghiệp đóng can 10 lít như nước giặt xả Vì Dân Economy, nước giặt Vico, nước giặt xả Flora. Rất nhiều gia đình, tiệm giặt ủi sử dụng nước giặt công nghiệp của Vico để tiết kiệm chi phí, mang đến hiệu quả giặt xả tối đa.

Để mua nước giặt cho tiệm giặt ủi liên hệ 1800558829 để được cung cấp sản phẩm nước giặt chính hãng, chất lượng cao của Công ty TNHH Vico.