Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Nước giặt 2 trong 1 thơm nhất, tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian giặt quần áo thì nước giặt xả 2 trong 1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Cùng tìm hiểu công dụng, cách sử dụng nước giặt 2 trong 1 hiệu quả nhất, phát huy tối đa tác dụng qua bài viết dưới đây.

Nước giặt 2 trong 1 là gì?

Thời gian gần đây có nhiều sản phẩm nước giặt có tên gọi là nước giặt 2 trong 1, vậy 2 trong 1 là gồm những thành phần gì? Nước giặt 2 trong 1 là cách gọi của loại nước giặt được tích hợp nước xả vải, với công dụng vừa giặt vừa xả.

Áo quần thơm mát hơn với nước giặt xả 2 trong 1Áo quần thơm mát hơn với nước giặt xả 2 trong 1

Tác dụng của nước giặt 2 trong 1

Phụ nữ hiện đại cần thời gian cho công việc, cuộc sống, nghỉ ngơi, thư giãn, vì vậy cần rút ngắn thời gian làm việc nhà, chăm sóc gia đình. Vì vậy các sản phẩm thông minh, tích hợp nhiều công dụng được ra đời đã giải quyết được vấn đề. 

Tiết kiệm thời gian

Nước giặt 2 trong 1 tích hợp được 2 bước giặt, xả chỉ trong một thao tác, nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc quần áo thông minh, hỗ trợ công việc giặt giũ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, chị em không còn phải lo lắng. Nếu như trước đây, để giặt phải trải qua hai công đoạn dùng nước giặt hoặc bột giặt sau đó xả sạch với nước. Bước tiếp theo là ngâm với nước xả vải để quần áo mềm mại và thơm tho rồi mới vắt và phơi. Tuy nhiên, với sản phẩm nước giặt 2 trong 1 thì hiện tại các bước đã được rút ngắn hoàn toàn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Chị em không cần mất thời gian dùng thêm nước xả mà vẫn tạo được độ mềm mại ngát hương cho quần áo. Nước giặt xả có tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian, phù hợp với nhịp sống bận bịu của các gia đình hiện đại, giúp chị em có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.

Tiết kiệm thời gian với nước giặt 2 in 1Tiết kiệm thời gian với nước giặt 2 in 1

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đầu tư nước giặt và nước xả riêng thì với giá thành đó, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm tích hợp 2 tính năng. Vậy tại sao không sử dụng? Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà nước giặt 2 trong 1 còn giúp các gia đình tiết kiệm được một khoản chi tiêu không nhỏ hàng tháng dành cho việc giặt giũ, đặc biệt là các cửa hàng giặt là. Đây chính là ưu điểm được các chị em rất yêu thích ở sản phẩm nước giặt đa năng, tiết kiệm gấp đôi, tối ưu hiệu quả.

Hiệu quả cao

Là sản phẩm 2 trong 1 nhưng nó vẫn mang đến hiệu quả giặt và xả không kém các sản phẩm khác. Nước giặt 2 trong 1 không những làm sạch vết bẩn và vi khuẩn trên quần áo mà còn giúp sợi vải mềm mại tự nhiên, giữ cho quần áo luôn ở trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, hương thơm cũng là yếu tố được các chị em quan tâm khi chọn sản phẩm giặt giũ cho gia đình. 

Nước giặt xả mang đến hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Quần áo sau khi giặt bằng nước giặt 2 in 1 vừa sạch vết bẩn vừa mang đến hương thơm dịu nhẹ cả ngày.

Đa dạng mùi hương

Nước giặt 2 trong 1 không chỉ có một mùi hương mà người tiêu dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn như nước xả vải. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ được lựa chọn đúng mùi hương mình yêu thích. 

Quần áo thơm tho suốt ngày dài

Nước giặt 2 trong 1 nào tốt nhất

Hiện nay, nhiều loại nước giặt xả trên thị trường có mùi hương quá nồng gây khó chịu cho các bé hay những người nhạy cảm. Nước giặt xả VF 2 in 1 mới loại bỏ hoàn toàn 9 vết bẩn cứng đầu nhất chỉ với 1 lần giặt. Với công nghệ nano giúp khử sạch mùi hôi bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn mang lại sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Nước giặt xả VF có hạt lưu hương nên kém tạo bọt hơn. Tuy nhiên, khả năng giặt sạch đồ lại cao hơn rất nhiều. VF dễ hòa tan trong nước nên có thể thẩm thấu sâu vào từng thớ vải, đẩy vết bẩn cứng đầu ra khỏi áo quần mà không gây mòn, bạc bề mặt vải.

Nước giặt xả VF cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn. Bạn có thể sử dụng nước giặt xả thay cho nước giặt riêng và nước xả riêng mà hiệu quả vẫn không quá khác biệt. Sản phẩm nước giặt xả VF dùng cho cả giặt tay và giặt máy.

Mua hàng: Nước giặt xả VF