Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Nước giặt hương nước hoa cho mọi nhà

Hiện nay, các sản phẩm nước giặt hương nước hoa rất được ưa chuộng do những ưu điểm vượt trội cho khả năng lưu hương. Dòng nước giặt này được nghiên cứu tập trung hơn đến mùi hương, sao cho lưu giữ thật lâu trên áo quần, tỏa hương cả ngày. Sử dụng nước giặt quần áo đã có sẵn mùi hương mà không cần nước hoa, cơ thể vẫn tỏa hương suốt ngày dài.

Thành phần của nước giặt hương nước hoa

Rất nhiều người thắc mắc không biết thành phần của nước giặt hương nước hoa là gì. Sản phẩm có tính năng chính là nước giặt nên thành phần chủ yếu vẫn là chất hoạt động bề mặt giúp đánh bật các vết bẩn trên sợi vải, chất tạo bọt, chất liên kết, chất bảo vệ da tay,.... Ngoài ra, trong đó còn có các hạt lưu hương nước hoa, ngấm sâu vào từng sợi vải và gãy ra khi chúng ta hoạt động. Tuỳ vào từng nhãn hàng, thương hiệu sẽ có thành phần theo tiêu chí mà công ty đó đưa ra.

Nước giặt hương nước hoa Pháp mùi hương quyến rũNước giặt hương nước hoa Pháp mùi hương quyến rũ

Vì sao nên sử dụng nước giặt hương nước hoa

Vì sao người tiêu dùng lại yêu thích các sản phẩm nước giặt xả hương nước hoa?

Tiết kiệm thời gian

Ngày nay, dù là phụ nữ hay đàn ông thì công việc cũng đều bận rộn, khiến cho quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc gia đình, nhà cửa bị giảm thiểu. Vì vậy, rất nhiều sản phẩm thông minh, tích hợp nhiều tính năng ra đời, nhằm giải tỏa áp lực về thời gian cho người tiêu dùng. Giặt quần áo đạt hiệu quả khi sử dụng kết hợp nước giặt và nước xả nhưng để thực hiện 2 bước này thì rất mất thời gian. Do vậy, nước giặt xả với công dụng giặt và xả tích hợp được nhiều chị em nội trợ yêu thích. Chỉ với một bước, áo quần vừa sạch vết bẩn vừa có mùi hương nước hoa sang trọng, quần áo cũng mềm mại. Chị em có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc, thư giãn, nghỉ ngơi. 

Thông thường chị em sẽ giặt quần áo bằng nước giặt, sau đó xả sạch với nước, vắt khô. Để quần áo thơm tho, mềm mại, bền màu thì cần ngâm quần áo trong dung dịch nước xả vải và nước khoảng 5-10 phút rồi vắt khô và mang phơi. Như vậy, chị em sẽ mất thêm ít nhất 20 phút và khá mệt khi phải chờ đợi, làm ảnh hưởng đến thời gian chăm sóc bản thân, con cái và làm các công việc khác.

Giặt quần áo thơm lâu

Nếu sử dụng các sản phẩm nước giặt thông thường thì sau khi phơi quần áo sẽ không có mùi hoặc có mùi vải đặc trưng, đôi khi là mùi hôi khó chịu. Vì vậy, chị em thường sử dụng nước xả vải để cải thiện tình trạng. Tuy nhiên, với nước giặt hương nước hoa thì quần áo sau khi giặt chỉ cần vắt khô và phơi là đã có mùi thơm dịu của nước hoa, lưu giữ trên áo quần rất lâu. 

Quần áo thơm tho sau khi giặtQuần áo thơm tho sau khi giặt

Đặc biệt, các sản phẩm nước giặt hương nước hoa có khả năng lưu hương lâu hơn trên áo quần so với nước giặt xả thông thường. Người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần đầu sử dụng, trải nghiệm cảm giác thoải mái, dễ chịu nhờ mùi hương quyến rũ và cảm giác mềm mại của áo quần. 

Các sản phẩm nước giặt xả thông thường sử dụng hóa chất tạo mùi công nghiệp nên chúng dễ bị biến đổi, bay hơi sau khi phơi khô, không còn giữ được mùi thơm như nước giặt. Nhưng với nước giặt hương nước hoa thì mùi hương được sử dụng là các loại hương liệu được bào chế theo các công thức riêng, cho người dùng những trải nghiệm giống như các loại hương nước hoa đắt tiền.

Tiết kiệm chi phí

Nước giặt kết hợp xả vải hương nước hoa có giá bán không cao hơn nước giặt thông thường. Người tiêu dùng sẽ có được sản phẩm với tính năng 2 trong 1 với giá thành của 1 sản phẩm. Như vậy sẽ tiết kiệm được hoàn toàn chi phí nước xả vải. Quần áo được giặt hàng ngày nên với khả năng lưu hương của nước giặt xả hương nước hoa thì bạn có thể hoạt động cả ngày mà vẫn tỏa hương thơm dịu, mang đến cảm giác dễ chịu cho mình và những người xung quanh.

Nước giặt hương nước hoa tốt nhất

Sử dụng nước giặt hương nước hoa Pháp VF 2 in 1 giúp sợi vải thơm thoSử dụng nước giặt hương nước hoa Pháp VF 2 in 1 giúp sợi vải thơm tho

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước giặt hương nước hoa trên thị trường. Tuy nhiên, trong đó cũng không ít sản phẩm kém chất lượng, được sản xuất thủ công tại các xưởng gia công nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng và không được kiểm định. Những sản phẩm này thường có giá thành rẻ, đánh vào tâm lý của khách hàng.

Vì vậy, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.