Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Sử dụng nước giặt công nghiệp đúng cách giúp tiết kiệm chi phí

Nước giặt công nghiệp là một loại nước giặt tẩy được sử dụng để làm sạch các vết bẩn trên quần áo. Loại nước giặt này thường được đóng can lớn, phục vụ cho các cơ sở sử dụng lượng lớn, giúp tiết kiệm chi phí. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại nước giặt khác nhau khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách lựa chọn và sử dụng hợp lý.

Nước giặt công nghiệp là gì?

Nước giặt tẩy công nghiệp cũng giống với nước giặt thông thường, là một loại dung dịch làm sạch quần áo, chăn màn, sợi vải một cách hiệu quả. Tuy nhiên, người ta gọi là nước giặt công nghiệp vì nó được đóng thùng với thể tích lớn.

Loại nước giặt này rất được ưa chuộng bởi rất tiện lợi, dễ sử dụng, lại tiết kiệm chi phí. Mỗi loại nước giặt sẽ mang đến hiệu quả tối ưu với từng loại vải khác nhau. Vì vậy, để đảm bảo trang phục, đồ vải được giặt sạch, không ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ thì bạn cần lựa chọn loại nước giặt phù hợp.

Nước giặt Vì Dân Economy can 10 lítNước giặt Vì Dân Economy can 10 lít

Nước giặt công nghiệp loại nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu nước giặt công nghiệp với quảng cáo rất tốt khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm với công dụng làm sạch vết bẩn trên áo quần, khử mùi hôi, vi khuẩn, giữ quần áo bền màu như mới, lưu giữ hương thơm nhẹ nhàng thì có thể lựa chọn các sản phẩm nước giặt như: Nước giặt xả Flora, nước giặt xả Vì Dân Economy, nước giặt Vico.

Thành phần của các sản phẩm nước giặt trên đã được kiểm chứng tuyệt đối an toàn, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Nước giặt xả Flora lưu hương lâu trên áo quầnNước giặt xả Flora lưu hương lâu trên áo quần

Lưu ý khi sử dụng nước giặt công nghiệp

  • Sử dụng nước giặt công nghiệp cần cẩn trọng để đảm bảo sức khỏe, an toàn của bản thân và gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, chưa biết điều chỉnh hành vi.
  • Không để dung dịch nước giặt tiếp xúc vào mắt và da.
  • Mang dụng cụ bảo hộ khi tiếp xúc gần với sản phẩm (gang tay)
  • Luôn đóng chặt nắp bình, không để sản phẩm ở môi trường quá nóng
  • Dùng nước rửa sạch nếu sản phẩm dây vào da hoặc vào mắt.
  • Nếu triệu chứng tiếp diễn cần đưa nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được điều trị kịp thời.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

Đơn vị nào cung cấp nước giặt công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nước giặt công nghiệp. Bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín, có kinh nghiệm, có tên tuổi để đảm bảo đó là sản phẩm chất lượng, đã được nghiên cứu, kiểm chứng đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, với các công ty uy tín, khi sản phẩm có vấn đề họ sẽ sẵn sàng cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục. Người tiêu dùng sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

Công ty TNHH VICO sở hữu nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đạiCông ty TNHH VICO sở hữu nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại

Công ty TNHH Vico thành lập từ năm 1997, sản xuất bột giặt Vì Dân,là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên đặt nền móng cho nền công nghiệp chất tẩy rửa. Sau hơn 20 năm phát triển, Vico đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao. Trong đó, có sản phẩm nước giặt công nghiệp với hiệu quả tẩy rửa, lưu hương, bảo vệ sợi vải rất tốt.

Công ty TNHH Vico có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, Hải Phòng, công suất hàng trăm nghìn tấn mỗi năm. Các sản phẩm đều được nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm chặt chẽ trước khi ra thị trường. Sức khỏe, sự an toàn của khách hàng luôn được công ty đặt lên hàng đầu.