Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Tưng bừng Ngày Hội Gia Đình - Công ty VICO

Ngày hội gia đình VICO được tổ chức đầy đầm ấm tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân An với 100% các thành viên trong gia đình cán bộ, CNV của VICO tham dự. 

Năm 2018, VICO  được ngưỡng mộ về những con số ấn tượng với số sản phẩm mới ra mắt, doanh thu vượt kế hoạch là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của hàng trăm cán bộ, CNV ngày đêm miệt mài nghiên cứu, cải tiến để đưa ra những sản phẩm tốt nhất. Ngày hội gia đình cũng làm dịp để các thành viên VICO quây quần bên nhau, cùng nhau sum họp bên bữa tiệc ấm áp ngày giáng sinh.

Ngày hội gia đình VICO đã diễn ra trong không khí tươi vui, sôi động với nhiều hoạt động thú vị, nhiều trò chơi mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho tất cả các gia đình cùng tham gia như: Ảo thuâth thông minh, Cử chỉ đoán chữ....Đặc biệt tại chương trình, các gia đình còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà có giá trị qua phần rút thăm may mắn.

Ngày hội gia đình đã thực sự trở thành ngày hội của người lao động tại VICO. Sau 4 giờ tham gia, Ngày hội gia đình PVEP đã kết thúc trong không khí đầy ắp tình yêu thương và gắn kết, góp phần vun đắp các giá trị Văn hóa VICO ngày càng bền chặt.

 

Ban lãnh đạo VICO khui rượu khai mạc ngày hội

Các thành viên trong gia đình VICO nhận phần quà may mắn

Trò chơi vui nhộn cho các em nhỏ