Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

Công ty VICO hưởng ứng Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018

Đây là chương trình dần khẳng định được dấu ấn với người dân TP Cảng cũng như các bạn bè, khách du lịch trong và ngoài nước. Năm nay, Sở Công Thương TP đã chủ trì phối hợp với các sở, ban ngành tổ chức chương trình “Tháng khuyến mại Hải Phòng” từ ngày 15/11 - 15/12/2018.

 

Lễ khai mạc chương trình Tháng Khuyến Mại Hải Phòng 

Các hệ thống phân phối lớn tại Hải Phòng như: Vinmart, Nguyễn Kim, BigC, MediaMart… cùng đồng hành tham gia tháng khuyến mại 2018. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của 5 đơn vị sản xuất mang thương hiệu “made in Việt Nam” trong đó có Công ty VICO với các thương hiệu uy tín như bột giặt VF, bột giặt Vì dân, nước giặt VICO, dầu gội Orian..., và các đơn vị cung ứng dịch vụ lữ hành, hệ thống khách sạn cao cấp, dịch vụ tư vấn giáo dục, dịch vụ làm đẹp...

 

Gian hàng VICO với nhiều sản phẩm đang được giảm giá 

Tại chương trình, VICO cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt hảo-thỏa mãn khách hàng đến mọi người tiêu dùng Hải Phòng với giá ưu đãi nhất. Cụ thể, các chương trình khuyến mại VICO đang áp dụng giảm giá từ 10-15% nay tăng lên từ 20-45% cho từng loại sản phẩm được bày bán.

Để mua các sản phẩm của VICO với giá hấp dẫn nhất, khách hàng có thể tới cửa hàng trưng bày số 94 đường 208 An Đồng An Dương Hải Phòng trong thời gian từ 15/11-15/12/2018. 

 

Khách hàng thăm quan và mua sắm tại gian hàng VICO

Với các chương trình khuyến mại đa dạng như giảm giá, chiết khấu trên hóa đơn bán hàng, tặng phiếu mua sắm, tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng… “Tháng khuyến mại Hải Phòng 2018” đang thu hút đông đảo người tiêu dùng TP đến tham quan mua sắm.