Chọn ngôn ngữ
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH VICO
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh

VICO đồng hành cùng LĐLĐ thành phố Hải Phòng tổ chức lễ cưới tập thể công nhân

10 cặp đôi là công nhân lao động của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, được Công đoàn TP.Hải Phòng tổ chức lễ cưới tập thể đã thu hút đông đảo người dân theo dõi.Tham dự có bà Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hải Phòng, bà Trịnh Thanh Hằng - Trưởng Ban Nữ công, Tổng LĐLĐVN, đại diện các ban Tổng LĐLĐVN, các sở ngành và đặc biệt là 10 cặp đôi cô dâu chú rể cùng người thân, bạn bè đã có mặt chung vui.

Bà Đào Thị Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Hải Phòng cho biết: Thực hiện chủ đề năm “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn” của Tổng LĐLĐVN, với phương châm hướng về cơ sở, làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và NLĐ, những năm qua, LĐLĐ TP.Hải Phòng đã có nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho NLĐ, như tổ chức Tết sum vầy, hỗ trợ vé xe về quê ăn tết, hỗ trợ xây sửa nhà, thăm hỏi trợ cấp cho hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho con em CNLĐ nghèo...

“Từ thực tế nhu cầu đoàn viên CĐ, đặc biệt là CNLĐ trẻ trong thời gian đầu khởi nghiệp, lập nghiệp, xây dựng hạnh phúc gia đình, LĐLĐ TP.Hải Phòng tổ chức lễ cưới tập thể cho công nhân lao động với mong muốn chia sẻ những lo toan với CNLĐ trẻ, đồng thời tạo sự lan tỏa trong đoàn viên, NLĐ thành phố về mô hình đám cưới tiết kiệm, văn minh và ý nghĩa” – bà Huyền nói.

Đây cũng là năm thứ 2 LĐLĐ TP.Hải Phòng tổ chức lễ cưới tập thể cho công nhân. Sau thời gian chuẩn bị, năm nay có 10 cặp đôi đã tham gia. Họ đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp khác nhau, được tham gia chụp ảnh cưới chung, cùng họp mặt.Trước khi lễ cưới chính thức diễn ra tại cung Việt Tiệp, cô dâu chú rể và người thân được xe điện chở từ cung đến Nhà hát lớn thành phố chụp ảnh, sau đó dâng hương tại tượng bà Nữ tướng Lê Chân.

Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong công tác hỗ trợ đoàn viên công đoàn, VICO đồng hành cùng LĐLĐ thành phố tổ chức lễ cưới tập thể cho đoàn viên năm 2019. Với những món quà vô cùng ý nghĩa trao tay, VICO chúc cho các cặp đôi luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Đại diện của Công ty VICO tặng quà để chúc phúc cho 10 cặp đôi